Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Liên hệ
Thư viện
Sơ đồ website
MÃ VẠCH
GIẤY - MỰC - MÁY IN
XÂY DỰNG
TRẦN - VÁCH - SÀN
 
TRA CỨU THÔNG TIN
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Visitor:     1699070
Online:     2
QUẢNG CÁO
News
 

Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp, chuyên biệt về giấy decal, mực in (ribbon) dùng cho việc in ấn tem nhãn mác cho các nhà máy sản xuất, các khu công nghiệp, nhà sách, siêu thị trên phạm vi các tỉnh phía bắc. Chi tiết sản phầm như sau:

Các nhà khoa học Anh đang chuẩn bị thực hiện một dự án quy mô có thể phải mất nhiều năm để hoàn tất: mã vạch mọi loài sinh vật sống trên trái đất, từ phiêu sinh vật li ti đến cá voi xanh khổng lồ.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MÃ SỐ - MÃ VẠCH

 

Trong 5 năm trở lại đây, người tiêu dùng Việt Nam nói chung và ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh... nói riêng đã có thói quen vào các siêu thị hoặc các Mini shop để xem, và mua sắm hàng hóa. Tại đây, mọi người đều có thể thấy một dãy số dưới một dãy vạch đậm nhạt dài ngắn khác nhau được in trực tiếp trên sản phẩm hoặc trên một tem dán phần ngoài bao bì đóng gói của sản phẩm.

Nhận thức rõ vai trò quan trọng của hoạt động mã số mã vạch (MSMV) trong hội nhập kinh tế quốc tế, những năm qua (đặc biệt là gần đây) Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TCĐLCL) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã có nhiều biện pháp đẩy mạnh hoạt động này ở nước ta, như: Nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước về MSMV, đẩy mạnh triển khai áp dụng các công nghệ và mã tiêu chuẩn mới, xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về doanh nghiệp và sản phẩm (tiếng Việt và tiếng Anh)… Tình hình thực hiện
Trang  1  2  3  4  5 
TIN CÔNG TY DNA
new header
15.12.2014
Công ty Đông Nam Á ra mắt website mới
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Thu hà - hotline: 0988.426.328
TEL: (84-4) 38688983
FAX: (84-4) 36290149
ĐỐI TÁC
 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Liên hệ | Thư viện | Sơ đồ website
 

 Địa chỉ: Số 264 Ngõ 143 Nguyễn Chính- Tân Mai - Hà Nội